Thư mời: Thánh lễ ra mắt nhóm Que Diêm Sài Gòn

[Thư mời]: THÁNH LỄ RA MẮT NHÓM QUE DIÊM SÀI GÒN
📣 Kính thưa anh chị em!
Nhóm Que Diêm Sài Gòn trực thuộc và là cộng đoàn thứ 10 của Cộng đoàn Giáo phận Vinh – Hà Tĩnh tại Hà Nội, quy tụ gia đình các anh chị cựu, các bạn trẻ, sinh viên hai Giáo phận Vinh – Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại miền Nam.
Nhóm được thành lập vào 7/7/2020 bởi anh Phêrô Tự – Nguyễn Hoàng Diệu (trưởng nhóm) cùng những anh chị em công tác tại đây. Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển đầy gian khó, trong đó gần 1 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, Que Diêm vẫn nhận được những sự quan tâm lớn của hàng trăm bạn trẻ và anh chị em đang làm việc tại đất Sài Thành. Cộng đoàn nhận thánh Augustinô làm bổn mạng và cha Phêrô Phạm Huy Hoàng là đồng hành linh hướng cộng đoàn.
Trải qua muôn vàn khó khăn, hiện nay, cộng đoàn đã hoạt động mạnh mẽ trở lại ở cả 3 chiều kích: Tâm linh – Tri thức – Nối kết. Thánh lễ ra mắt tới đây là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc thời gian qua.
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Que Diêm Sài Gòn chúng con xin trân trọng thông báo:
📌 THÁNH LỄ RA MẮT NHÓM QUE DIÊM SÀI GÒN
👉Thời gian: 08h00 ngày 22 tháng 05 năm 2022
👉 Địa điểm: Tu viện Phanxicô, 42 Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM
📌 CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ:
08h00: Đón tiếp
08h30: Hội thảo
09h45: Tập hát
10h00: Thánh lễ
11h15: Văn nghệ và tiệc mừng
🥳 Que Diêm Sài Gòn xin trân trọng kính mời quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ân nhân, quý anh chị cựu, thành viên các cộng đoàn bạn cùng toàn thể anh chị em đến hiệp dâng Thánh lễ chung chia niềm vui và dâng lời cầu nguyện cho nhóm chúng con.
Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Augustinô ban muôn ơn lành xuống trên quý cha, quý ân nhân, thân nhân cùng tất cả anh chị em.
Trưởng nhóm: Phêrô Tự – Nguyễn Hoàng Diệu